2 สูตรหมักผม “เร่งผมยาว” คัดมาแล้วยาวจริง

0
286

ผู้หญิง มักจะคู่กับของสวยๆงามงาม ยิ่งผู้หญิงเหล่านั้นดูแลสุขภาพตัวเอง ก็มักจะมีหนุ่มหนุ่มๆมาหมายปอง ด้วยสาเหตุเหล่านี้จึงทำให้สาวๆ ดูแลสุขภาพของตัวเองไม่เว้นแต่เรื่องผม

การดูแลเส้นผมนั้นสาวๆมักจะให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะ สามารถทำให้เขาเหล่านั้นมั่นใจที่จะพบชายหนุ่มหรือเข้าสังคมได้ โดยไม่ต้องอายใคร ฉะนั้น เราจึงมีสูตร การหมักผมสูตรหนึ่งที่ชื่อว่าผู้หญิงหลายคนนั้นมักจะชอบให้ผมดูยาวและสลวยสวยเก๋ เราจึงคัดสูตรหมักผมเพื่อเร่งผมยาว ด้วยกัน 2 สูตร ดังต่อไปนี้

%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%a1%e0%b8%a2%e0%b8%b2%e0%b8%a7

สูตรหมักผมเพื่อเร่งผมยาวสูตรที่ 1 นั่นก็คือ การเร่งผมยาวด้วยการใช้ไข่ขาว ไข่ขาวถือเป็นวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารอย่างหนึ่งซึ่งคุณสมบัติของใครๆนั้นจะช่วยกระตุ้นและเร่งรากผมให้สามารถยาวขึ้นได้ เพราะไข่ขาวนั้นมีวิตามินในตัวที่จะช่วยในการบำรุงโคนศีรษะและเส้นผมให้กลับมาดูดีอีกครั้ง ซึ่งวิธีการหมักผมนั้น สามารถทำได้ที่บ้าน โดย ให้แยกไข่ขาวและไข่แดงออกจากการนำไข่ขาว มาใส่ในถ้วย จากนั้นนำมาหมักผม ให้ทั่วบริเวณศีรษะ และทิ้งไว้ประมาณ 15 – 20 นาที แล้วจึงสระด้วยแชมพูตามปกติ เพียงเท่านี้ใครขาวก็สามารถที่จะช่วยในการคืนความนุ่มชุ่มชื้น และทำให้ผมของคุณมีน้ำหนัก อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้ผมนั้นยาวเร็วขึ้นได้ด้วย การใช้ไข่ขาวหมักผมนั้นถือว่า เป็นสูตรที่สุดยอดไปเลย

สูตรหมักผมสูตรที่ 2 เพื่อที่จะช่วยเร่งผมให้ยาวขึ้นนั้นก็คือ การใช้วิธีธรรมชาติอย่าง น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะพร้าวมีส่วนที่จะช่วยให้ สุขภาพผมแข็งแรงนุ่มลื่นและดูสลวย เมื่อนำน้ำมัน มะพร้าว มาผสมกับไข่แดง ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่สามารถหาได้ง่าย นำมาผสมและ ชโลมลงบนเส้นผม ทั่วหนังศีรษะ หลังจากนั้นให้ใช้หวี บริเวณที่ผมพันกัน น้ำมันมะพร้าวกับไข่แดงจะช่วยให้เส้นผมหลุดออกจากกันได้ง่ายขึ้นและหมักทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วสระออกด้วยแชมพู หากคุณทำตามวิธีนี้ ประมาณ 1 – 2 ครั้งต่อสัปดาห์จะสังเกตได้ว่าเส้นผมจะกลับมาดูมีน้ำหนักและยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

แต่ถ้า 2 วิธีเร่งผมยาวนี้ยังไม่เพียงพอ เราขอแนะนำอีก 10 สูตรเร่งผมยาวเร็วภายใน 1 เดือน ที่มีส่วนช่วยในการเร่งความยาวให้ผม แถมยังดูสุขภาพดีขึ้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดูแลเส้นผม และกำลังหาเวลาที่จะไปทำผมตามร้านเสริมสวย เราขอแนะนำให้คุณลองทำตามสูตรแล้วคุณจะพบว่า ผมสุขภาพดีด้วยมือคุณเอง ก็สามารถทำได้เช่นกัน

loading...

Related Post

สารกรองแก้ว คืออะไร? ดีกว่าสารกรองทรายอย่างไร ?... สารกรองแก้ว AFM® (ACTIVATED FILTER MEDIA) เป็นสารกรองน้ำชนิดหนึ่งที่หลายคนอาจจะไม่รู้จัก เนื่องจากไม่เป็นที่นิยมมากนัก เนื่องจากราคาที่สูงกว่าสารกรอง...
บริษัท Ewit Company limited ร่วมกับบริษัท Synergy ... กรุงเทพฯ : บริษัท Ewit Company limited ร่วมกับบริษัท Synergy E นำโดย คุณสุทธิชัย รัตนวิไลวรรณ ผู้บริหารกลุ่ม (กลางภาพ) เปิดบ้านครั้งสำคัญ เพื่อจัด...
เอสซีฯ จัดกิจกรรมสร้างสรรค์ไอเดียการตกแต่งห้อง 2 ค... บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำ 2 คอนโดฯ อารมณ์บ้านใน 2 ทำเล ได้แก่ โครงการ แชมเบอร์ส เฌอ รัชดา-รามอินทรา (CHAMBERS CHER) และแชมเบอร...
ไรมอน แลนด์ ขอเชิญร่วมงาน Raimon Land Property Sho... ชีวิตที่ดี…คือทุกช่วงเวลา…ที่เต็มเปี่ยมด้วยความหมาย ไรมอน แลนด์ ขอเชิญร่วมงาน Raimon Land Property Showcase “Every Day is Everything” ระหว่างวันที่ 17...
Advertising Workshop Showcase 2017: ADMAZON นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาการโฆษณา ปี 4 จัดงานนำเสนอแผนงานสื่อสารการตลาดและตราสินค้า Advertising Workshop Showcase 2017: ADMAZON นักศึกษาชั้นปีท...
คุณภาพ หมายถึง (Quality) ?... คุณภาพ หมายถึง การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพเป็นไปตามข้อกำหนดที่ต้องการ โดยสินค้าหรือบริการนั้นสามารถสร้างความพอใจให้กับลูกค้า และมีต้นทุนการดำเนินงานท...
สุดยอดงานสัมมนาการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในจังหวั... โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จัดงานสัมมนาการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดขอนแก่น “Khon Kaen Future Talk ลงทุนยังไง...ให้ได้เงินล้าน” กับสุดยอดกูรูด้า...
สตาร์บัคส์ เปิดสาขาล่าสุด ณ โอเชี่ยน ทาวเวอร์ 2... ดร.ธีระชัย พิพิธศุภผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ มร. เมอร์เรย์ ดาร์ลิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ...