2 สูตรหมักผม “เร่งผมยาว” คัดมาแล้วยาวจริง

0
540

ผู้หญิง มักจะคู่กับของสวยๆงามงาม ยิ่งผู้หญิงเหล่านั้นดูแลสุขภาพตัวเอง ก็มักจะมีหนุ่มหนุ่มๆมาหมายปอง ด้วยสาเหตุเหล่านี้จึงทำให้สาวๆ ดูแลสุขภาพของตัวเองไม่เว้นแต่เรื่องผม

การดูแลเส้นผมนั้นสาวๆมักจะให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะ สามารถทำให้เขาเหล่านั้นมั่นใจที่จะพบชายหนุ่มหรือเข้าสังคมได้ โดยไม่ต้องอายใคร ฉะนั้น เราจึงมีสูตร การหมักผมสูตรหนึ่งที่ชื่อว่าผู้หญิงหลายคนนั้นมักจะชอบให้ผมดูยาวและสลวยสวยเก๋ เราจึงคัดสูตรหมักผมเพื่อเร่งผมยาว ด้วยกัน 2 สูตร ดังต่อไปนี้

%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%a1%e0%b8%a2%e0%b8%b2%e0%b8%a7

สูตรหมักผมเพื่อเร่งผมยาวสูตรที่ 1 นั่นก็คือ การเร่งผมยาวด้วยการใช้ไข่ขาว ไข่ขาวถือเป็นวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารอย่างหนึ่งซึ่งคุณสมบัติของใครๆนั้นจะช่วยกระตุ้นและเร่งรากผมให้สามารถยาวขึ้นได้ เพราะไข่ขาวนั้นมีวิตามินในตัวที่จะช่วยในการบำรุงโคนศีรษะและเส้นผมให้กลับมาดูดีอีกครั้ง ซึ่งวิธีการหมักผมนั้น สามารถทำได้ที่บ้าน โดย ให้แยกไข่ขาวและไข่แดงออกจากการนำไข่ขาว มาใส่ในถ้วย จากนั้นนำมาหมักผม ให้ทั่วบริเวณศีรษะ และทิ้งไว้ประมาณ 15 – 20 นาที แล้วจึงสระด้วยแชมพูตามปกติ เพียงเท่านี้ใครขาวก็สามารถที่จะช่วยในการคืนความนุ่มชุ่มชื้น และทำให้ผมของคุณมีน้ำหนัก อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้ผมนั้นยาวเร็วขึ้นได้ด้วย การใช้ไข่ขาวหมักผมนั้นถือว่า เป็นสูตรที่สุดยอดไปเลย

สูตรหมักผมสูตรที่ 2 เพื่อที่จะช่วยเร่งผมให้ยาวขึ้นนั้นก็คือ การใช้วิธีธรรมชาติอย่าง น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะพร้าวมีส่วนที่จะช่วยให้ สุขภาพผมแข็งแรงนุ่มลื่นและดูสลวย เมื่อนำน้ำมัน มะพร้าว มาผสมกับไข่แดง ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่สามารถหาได้ง่าย นำมาผสมและ ชโลมลงบนเส้นผม ทั่วหนังศีรษะ หลังจากนั้นให้ใช้หวี บริเวณที่ผมพันกัน น้ำมันมะพร้าวกับไข่แดงจะช่วยให้เส้นผมหลุดออกจากกันได้ง่ายขึ้นและหมักทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วสระออกด้วยแชมพู หากคุณทำตามวิธีนี้ ประมาณ 1 – 2 ครั้งต่อสัปดาห์จะสังเกตได้ว่าเส้นผมจะกลับมาดูมีน้ำหนักและยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

แต่ถ้า 2 วิธีเร่งผมยาวนี้ยังไม่เพียงพอ เราขอแนะนำอีก 10 สูตรเร่งผมยาวเร็วภายใน 1 เดือน ที่มีส่วนช่วยในการเร่งความยาวให้ผม แถมยังดูสุขภาพดีขึ้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดูแลเส้นผม และกำลังหาเวลาที่จะไปทำผมตามร้านเสริมสวย เราขอแนะนำให้คุณลองทำตามสูตรแล้วคุณจะพบว่า ผมสุขภาพดีด้วยมือคุณเอง ก็สามารถทำได้เช่นกัน

Related Post

Wongnai x LINE MAN ลดค่าส่งสูงสุด 120 บาท !... วิธีการเล่น และ การได้รับคูปอง ท่านจำเป็นต้องลงทะเบียน (ฟรี) ก่อนการใช้งาน Gotcha!mall โดยสามารถลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบได้ง่ายๆหลากหลายวิธี สามารถเข้...
สารกรองแก้ว คืออะไร? ดีกว่าสารกรองทรายอย่างไร ?... สารกรองแก้ว AFM® (ACTIVATED FILTER MEDIA) เป็นสารกรองน้ำชนิดหนึ่งที่หลายคนอาจจะไม่รู้จัก เนื่องจากไม่เป็นที่นิยมมากนัก เนื่องจากราคาที่สูงกว่าสารกรอง...
ผู้ผลิต หมายถึง ? ความหมายของผู้ผลิต ผู้ผลิต ตามความหมายทางเศรษฐศาสตร์ หมายถึง ผู้ที่ทำหน้าที่นำทรัพยากรมาทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งหรือผลิตสินค้าและบริการ เพื่อตอบสนองความต้...
การเรียนการสอน หมายถึง ?... ความหมายของการเรียนการสอน ในทางศึกษาศาสตร์มีผู้ให้นิยามความหมายที่เกี่ยวกับรูปแบบการเรียนการสอนไว้มากมาย ส่วนความหมายของคำว่าการเรียนการสอนแบ่งความหมา...
10 ทักษะ นักการตลาดออนไลน์ต้องมี... ปัจจุบัน นักการตลาดรุ่นใหม่หลายๆคน โดยเฉพาะเด็กจบใหม่ อาจจะลืมคิดถึงการตลาดแบบเดิมๆไปแล้วก็ได้ ทุกวันนี้ หากคุณเป็นนักธุรกิจหรือเป็นนักการตลาดทั่วๆไป ...
การเขียนโฆษณา และ ตัวอย่างโฆษณาสินค้า... การโฆษณา ถือเป็นหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจ ปัจจุบันการโฆษณาประชาสัมพันธ์ยังมีความสำคัญและจำเป็นต่อองค์กรที่ไม่หวังผลกำไร สำหรับใช้ในการสร้างตัวตนและเผยแ...
โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่น Binomo เปิดตัวเว็บไซต์โฉมใ... แพลตฟอร์มการซื้อขายโฉมใหม่เป็นโอกาสที่หาได้ยากเมื่อการพัฒนาประเทศไม่ได้เกรงกลัวที่จะต้องแข่งขันกับแพลตฟอร์มอื่นๆที่คล้ายกันซึ่งได้รับความนิยมไปทั่วโลก...
ศึกชิงชัยความนิยมเกมคอนโซลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้... ศึกชิงชัยความนิยมเกมคอนโซลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วงการ์เกมลุกเป็นไฟในช่วงเดือนที่ผ่านมาเนื่องจากปรากฎการณ์ Pokemon Go ฟีเวอร์ และการแข่งขัน 2...