รับดูแลเพจและเว็บไซต์ อาชีพเสริมมาแรงของธุรกิจยุคโซเชียล

0
2300
Klook.com

ยิ่งโลกของเราก้าวเข้าสู่ยุคเทคโนโลยีมากขึ้น อาชีพใหม่ๆ ที่เราอาจไม่คาดคิดมาก่อนก็เกิดขึ้นหลากหลาย คนที่ปรับตัวก้าวตามเทคโนโลยีและพัฒนาความรู้ความสามารถของตัวเอง จึงกลายเป็นคนที่สามารถสร้างรายได้และสร้างอาชีพเสริมให้กับตัวเองได้เสมอ รวมถึงอาชีพเสริมมาแรงในยุคสื่อโซเชียล อย่างการเป็นแอดมิน ดูแลเพจ

อาชีพรับดูแลเพจและเว็บไซต์ คืออะไร?

อาชีพรับดูแลเพจและเว็บไซต์ หรือที่เราได้ยินผ่านหูกันบ่อยๆว่า แอดมิน นั้น หมายถึงผู้ที่ทำหน้าที่ดูแล ตอบคำถามลูกค้า ประสานงานกับเจ้าของธุรกิจ รวมถึงอัพเดทหน้าเว็บหรือหน้าเพจเฟสบุ๊ค เพื่อสร้างความเคลื่อนไหวและสนับสนุนการทำธุรกิจผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย เพราะเพจและเว็บของธุรกิจควรมีความเคลื่อนไหวและมีผู้ที่จะคอยดูแลลูกค้าตลอดเวลาและในบางครั้งเจ้าของแบรนด์อาจไม่สามารถให้การบริการอย่างทั่วถึง หน้าที่จึงตกเป็นของผู้ดูแลเพจและเว็บไซต์นั่นเองค่ะ

%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b9%81%e0%b8%a5%e0%b9%80%e0%b8%9e%e0%b8%88%e0%b9%81%e0%b8%a5%e0%b8%b0%e0%b9%80%e0%b8%a7%e0%b9%87%e0%b8%9a%e0%b9%84%e0%b8%8b%e0%b8%95%e0%b9%8c

รับดูแลเพจและเว็บไซต์  อาชีพเสริมมาแรงของคนรักการเล่นโซเชียล

ด้วยความที่เป็นอาชีพที่ต้องใช้งานโซเชียลมีเดียตลอดเวลาและยังต้องทันเหตุการณ์ใหม่ๆ และสามารถตอบคำถามลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว อาชีพรับดูแลเพจและเว็บไซต์จึงกลายมาเป็นอาชีพเสริมมาแรงที่เหมาะกับคนรักการเล่นโซเชียลเป็นที่สุด หากคุณรักการติดตามข่าวสาร ชอบแชร์เรื่องราวน่าสนใจ และตอบแชทได้ฉับไว อาชีพรับดูแลเพจและเว็บไซต์ ก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริมที่เหมาะกับคุณค่ะ ส่วนใครที่สงสัยว่าแล้วรายได้ของอาชีพนี้ล่ะ เป็นอย่างไร? ด้านรายได้หรือค่าจ้างนั้นก็ขึ้นอยู่กับเราว่าจะตกลงกับเจ้าของเพจที่อัตราเท่าไร จากการสำรวจของเรารายได้ของอาชีพดูแลเพจและเว็บไซต์นี้เริ่มต้นที่เดือนละ 1500-3000 บาท แล้วแต่ช่วงเวลาทำงานและข้อตกลง หรือหากคุณสามารถเพิ่มเติมการยิง Ad โฆษณา การสร้างคอนเทนท์ที่น่าสนใจได้ ค่าจ้างก็สามารถต่อรองเพิ่มขึ้นได้อีกมากเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอาชีพเสริมที่นอกจากจะได้ใช้การเล่นโซเชียลของเราให้เป็นประโยชน์แล้ว ยังช่วยสร้างรายได้แบบงามๆ นอกเหนือจากการทำงานประจำได้อีกด้วย

อยากทำอาชีพเสริม “รับดูแลเพจและเว็บไซต์” ควรเริ่มต้นที่ไหนดี

สำหรับคนที่กำลังสนใจอยากทำอาชีพรับดูแลเพจและเว็บไซต์เป็นอาชีพเสริม คุณสามารถสมัครสมาชิกกับ Fastwork.co เว็บไซต์รวมฟรีแลนซ์ที่เติบโตเร็วที่สุดและมีอัตราการจ้างงานสูงที่สุด เพื่อเป็นช่องทางให้คุณได้ฝากประวัติ ผลงาน และงานที่อยากทำได้แบบอิสระ หลังจากลงประวัติแล้ว ก็รอลูกค้าทักมาเพื่อพูดคุยรายละเอียดงานรวมถึงกำหนดค่าจ้างได้ตามที่คุณต้องการในทันที

นอกจากนี้หากใครที่กำลังสนใจแอดมินดูแลเพจและเว็บไซต์เพื่อมาแบ่งเบาภาระการดูแลหน้าเพจของคุณ ก็สามารถเข้ามาได้ที่ https://fastwork.co/page-admin เพื่อค้นหา สอบถาม และเลือกใช้บริการแอดมินดูแลเพจและเว็บไซต์มืออาชีพ ที่พร้อมดูแลช่องทางธุรกิจของคุณให้สามารถบริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึงได้ค่ะ

Klook.com