11 Street แหล่งช้อปออนไลน์แห่งใหม่ ที่คุณจะไม่พลาดทุกเทรนด์ฮิต!

0
5033
Klook.com

ในปัจจุบันตลาดการซื้อชายสินค้าผ่านทางโลกออนไลน์ ในประเทศไทยได้เริ่มเติมโตขึ้นมาก ไม่สิ! กำลังอยู่ในช่วงของการเติบโต ถ้าลองคิดดูดีๆ ย้อนหลังกลับไป เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว ประเทศไทยเริ่มเข้าสู่ยุคของการเริ่มชอปปิ้งออนไลน์ ผู้บริโภคกล้าซื้อของมากขึ้น ถึงแม้ว่ามันจะมีมานานกว่านั้นแล้วก็ตาม ต้องบอกเลยว่าผู้เขียน เริ่มซื้อของออนไลน์ ตั้งแต่ ม.ต้น ก็ประมาณ 7-8 ปี ที่แล้ว เลยจะเห็นการพัฒนาการซื้อของออนไลน์มากกว่าคนอื่น ๆ ในช่วงแรกการใช้บริการยังคงต้องเสียเงิน แต่วันเวลาผ่านไป การแข่งขันสูงขึ้น การไม่ต้องมีค่าบริการ หรือ เรียกง่ายๆว่าคุณสามารถลงประกาศขายสินค้าได้ฟรีๆ ก็ได้เป็นตัวพลิกวงการ และ ถือเป็นการตลาดชั้นเยี่ยม และตรงใจผู้บริโภคอย่างเราๆได้เป็นอย่างดี

prwebsite_01

วันนี้ผมมีตลาดซื้อขายออนไลน์แห่งใหม่ที่กำลังมาเปิดธุรกิจในไทยมาแนะนำ นั้นก็คือ 11street เป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ และ ให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ ซึ่ง อีเลฟเว่นสตรีท เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี และ ถือว่าเป็นการเปิดตัวที่ต่อยอดจากความสำเร็จในประเทศเกาหลี และ ในอีกหลายประเทศทั่วโลก

ถ้าพูดถึงเรื่องวัฒนธรรมต่างๆ ปฎิเสธไม่ได้เลยใช่ไหมครับว่า วัยรุ่นในบ้านเรา มักจะรับแฟชั่น การแต่งตัว หรือ การทานอาหาร มาจากฝังของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งทาง อีเลฟเว่น สตรีท ก็ได้เพิ่มออฟชั่นเอาใจคนไทยนั่นคือ “ โคเรียน สตรีท ” (Korean Street) ที่ส่งตรงสินค้าอินเทรนด์มากมายจากประเทศเกาหลีใต้ เพื่อต่อยอดประสบการณ์การช้อปให้สนุกขึ้น รวมไปถึงสินค้าคุณภาพเยี่ยม จากคลังสินค้าทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศ ใน 8 ประเภทสินค้าหลัก ได้แก่ แฟชั่น, อิเล็กทรอนิกส์, สินค้าอุปโภคบริโภค, สุขภาพและความงาม, เด็กและทารก, กีฬาและสันทนาการ, ของใช้ในบ้าน รวมทั้ง e-voucherและหนังสือ เป็นต้น แสดงว่า คุณสามารถอัพเดทแฟชั่นได้ทันทีก่อนใคร ที่ไม่ต้อง pre order รอเป็นเดือนๆ คุณก็สามารถอัพเดทแฟชั่น แล้วมีสินค้ามาใช้งานได้เร็วที่สุด นั้นเองครับ

11street

ถ้าอย่างที่กล่าวมาคุณคิดว่า ก็เป็นเว็บช้อปปิ้ง ธรรมดาๆเว็บหนึ่ง คุณคิดผิดครับ ด้วยกลยุทธ์การเอาใจลูกค้า โปรโมชั่นเด็ดๆ ของอีเลฟเว่น สตรีท โดยเฉพาะ ‘Shocking Deals’ มาพร้อมสินค้าพิเศษในราคาที่ต้องร้องว้าว! ตามช่วงเวลาที่กำหนด เช่น1 วัน 7 วัน 14 วัน และ 30  วัน ซึ่งสินค้าแต่ละรายการ จะได้รับการตรวจสอบและการันตี ว่ามีราคาถูกที่สุดในตลาด ที่มีส่วนลดมาประมาณ 30-90% จากราคาตลาด สำหรับธุรกิจบริการประเภทเดียวกัน ในช่วงเวลานั้นๆ นอกจากนี้อีเลฟเว่นสตรีทยังยินดีคืนเงินส่วนต่างที่ 110 เปอร์เซ็นต์ ของราคาสินค้าที่ซื้อไปหากพบว่าสินค้าชิ้นนั้นเสนอขายในราคาที่ถูกกว่าในเว็บไซต์อื่นในช่วงเวลาเดียวกัน

ตัวอย่าง ที่เห็นได้ชัดเลย ก็คือ โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy J7 ที่ลดลงมาจากราคาเต็ม (9,990 บาท) ถึง 25% เหลือ 7,490 บาท แต่ร้านอื่นๆ ราคาถูกสุดอยู่ที่ 7,580 บาท แถมทุกสินค้าของ Street   จัดส่งฟรีถึงบ้าน !! ด้วยครับ

shockdeal

มาพร้อมกับ ระบบคูปองส่วนลดออนไลน์ เป็นคูปองลดราคาสินค้าในแต่ละชิ้นหรือทั้งหมวดหมู่สินค้า สามารถใช้ร่วมกันกับส่วนลดชนิดอื่นได้ เช่น คูปองลดทั้งตะกร้า, คูปองลดค่าส่ง, และ แต้ม เป็นต้น

prwebsite_02

ในด้านของผู้ที่ต้องการขาย ทาง 11 Street ก็มีบริการที่พิเศษมากๆ ไม่เหมือนใคร นั้นคือ ระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และ โปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ ที่จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขาย ทุกคนอย่างเท่าเทียม

หากคุณอยากช้อปใจจะขาดไปเลย ที่ www.11street.co.th หรือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของอีเลฟเว่นสตรีทได้จากแอพสโตร์และกูเกิลเพลย์

  • ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของอีเลฟเว่นสตรีทคอมมูนิตี้ได้ที่ https://www.facebook.com/11TH/
  • ศูนย์บริการลูกค้า 11street เบอร์ 02-088-0011 หรือ อีเมล buyersupport@11street.co.th
Klook.com