ร้านค้าออนไลน์ฟรี อันดับ 1 ของคนไทยต้องยกให้ที่นี้ lnwshop

0
922
Klook.com

บทความนี้ผมจะมารีวิวเว็บร้านค้าออนไลน์ที่อยู่อันดับ 1 ใน google คิดว่าคนหลายคนเห็นชื่อก็ต้องร้อง อ่ออออ กันไม่มากก็น้อย นั้นก็คือ Lnwshop ที่ก่อตั้งมาแล้วประมาณ 1953 วัน หรือประมาณ 5 ปีกว่าๆ (ตามข้อมูลหน้าเว็บ) แล้วจะเทพจริงรึป่าว มาดูกันเลยครับ

1.สังคมออนไลน์ชาวเทพ เป็นเว็บสำหรับสมาชิกชาวเทพ ต้องบอกก่อนเลยว่า ที่นี้เค้ามีบริการหลากหลายอย่างที่มีไว้เพื่ออำนวยความสะดวกไปทางด้านการขายของทั้งหมด โดยบริการนี้มีสโลแกนว่า ” เพียงบัญชีเดียว ก็ใช้ได้ทุกเว็บเทพ ” ซึ่งการที่จะใช้บริการที่มีความเป็นส่วนตัว และความลับของ ระบบสมาชิกก็จะเป็นสิ่งสำคัญมากเลยทีเดียว

2.เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี บริการที่ 2 นี้ล่ะครับที่ทำให้ทุกคนรู้จัก ด้วยความสวยงามของเว็บไซค์ และการใช้งานง่าย ที่มี 200,000 ร้านค้า เป็นตัวการันตีความเทพอยู่ บริการนี้จึงเป็นบริการหลักๆเด่นๆเลย ใครอยากเปิดร้านก็ลองเข้าไปกันได้เลย

3.ตลาดเทพซื้อ-ขายสินค้าฟรี เป็นเว็บลงประกาศขายสินค้าฟรีอีก 1 เว็บ โดนส่วนตัวผมชอบดีไซค์ของเว็บแนวนี้มากๆ ดูทันสมัยดี  เหมาะสำหรับใครที่มีสินค้าน้อยชิ้น ไม่ต้องการจะเปิดเว็บไซค์ ก็ลองฝากขายตามตลาดซื้อ-ขายออนไลน์ ดูสิ ได้ผลดีไม่แพ้กัน (lnwmarketดอทcom)

4.ห้างช้อปปิ้งออนไลน์สุดชิค  ขื่อก็บอกอยู่แล้ว เป็นเหมือนการย่อห้างใหญ่ๆให้เล็กลง เหมาะสำหรับคนที่ขี้เกียจออกไปเดินห้าง กลัวรถติด เบื่อคนเยอะ คล้ายกับในต่างประเทศ อย่าง amazon ที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ แต่ในขณะเดียวกันผมเชื่อว่า Lnwmall ก็เป็นแหล่งสินค้าแฟชั่น ที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการได้เหมือนกัน และนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับขาช้อป แต่รักการอยู่บ้านนั้นเอง

5.ฝากรูป ฝากไฟล์ภาพฟรี สำหรับท้านใดที่มีร้านค้า ที่ต้องการลงรูปสินค้า นี้ก็เป็นบริการที่ดีเยี่ยม เข้าใจหัวอกคนทำร้านค้า หรือไม่มีพื้นที่เก็บไฟล์ข้อมูล ฝากรูปฟรี แถมยังฝากไฟล์ฟรีอีก เป็นบริการที่ครอบคลุมผู้ใช้งานอินเตอเน็ตซะจริงๆเลย

6.บล็อคอัพเดทข่าวสไตล์เทพ แหล่งรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งาน หรือ ทริค เทคนิคต่างๆ ในการขายของ ร้านค้าแนวๆในเมืองไทย

นี้ก็เป็นรีวิวเล็กที่คิดว่าดีจริงๆแลยนำมาเสนอให้ทุกท่านได้รับทราบ ไม่ได้อวย ค่าโฆษณาแต่อย่างใด ขอให้สนุกกับการขายของนะครับ ครั้งหน้ามีอะไรเด็ดๆบริการเจ๋งๆมาฝากกันอีกแน่นอนครับบ

Klook.com